Xuất tinh sớm là gì? Nguyên nhân và cách chữa xuất tinh sớm

Trước hết chúng ta cần biết  Xuất tinh sớm là gì?

Xuất tinh sớm hay còn gọi là tảo tiết, là tình trạng nam giới đạt cực khoái sớm hơn mong muốn của họ và bạn đời. Xuất tinh sớm có thể xảy ra trước hoặc trong khi quan hệ.

Vậy dấu hiệu xuất tinh sớm là gì ?

Biểu hiện của xuất tinh sớm là xuất tinh không kiểm soát, trước hoặc ngay sau khi bắt đầu giao hợp. Quý ông xuất tinh sớm trước thời điểm mong muốn dù chỉ mới bắt đầu có những kích thích tình dục tối thiểu.

Theo các chuyên gia, thời gian “yêu” trung bình của 1 quý ông khỏe mạnh thường kéo dài trong khoảng thời gian 5-15 phút. Tuy nhiên, nếu thời gian “lâm trận” chỉ dưới 2 phút; thậm chí là ngắn hơn thì đây chính là biểu hiện của xuất tinh sớm.

Nguyên nhân nào khiến bạn bị xuất tinh sớm 

Nguyên nhân thứ nhất có thể kể đến là do bạn bị suy giảm Testosterone. Testosterone suy giảm là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới.

Nguyên nhân thứ 2 là do yếu tố TÂM LÝ : Tâm lý ngại hay sợ quan hệ cũng ảnh hưởng rất nhiều đến việc xuất tinh sớm

Nguyên nhân thứ 3 có thể nói đến là thể trạng: Mệt mỏi, thiếu sự dẻo dai, cũng ảnh hưởng đến việc bị xuất tinh sớm.

Nếu bạn có bị Xuất tinh sớm bạn cũng đừng quá lo lắng hãy thử ngày 1 số biện pháp sau

Đầu tiên bạn cải thiện tâm lý của mình: Bạn nên thư giãn hơn, học cách yêu bạn tình của mình

Thứ 2 ban có thể dùng một số loại thuốc

Thuốc gây tê tại chỗ: Giúp giảm độ nhạy cảm ở đầu dương vật, tăng lưu thông máu giúp kéo dài thời gian xuất tinh.

Thuốc chống trầm cảm chữa xuất tinh sớm gồm: Chất ức chế monoamine oxidase (MAO), clomipramine,… có tác dụng giảm cảm giác lo âu xuất tinh sớm. Tuy nhiên khi sử dụng cần lưu ý tác dụng phụ là mờ mắt và khô miệng. Lạm dụng thời gian dài có thể ảnh hưởng đến thị lực.

Gel bôi, thuốc xịt: Có khả năng gây tê nhẹ giúp kéo dài thời gian quan hệ, tăng kích thước dương vật và chống xuất tinh sớm. Trên thị trường có bày bán rất nhiều cá loại gel, thuốc xịt nhưng đây chỉ được coi là giải pháp tạm thời và còn hạn chế kiểm định chất lượng.

Phương pháp Tây y trị xuất tinh sớm có thể gây ra tác dụng phụ như suy giảm thị lực, đau đầu, chóng mặt,… Ở mức độ nặng nhất thuốc vô tình khiến cơ thể chây ỳ, không tự sản xuất testosterone; nguy hiểm nhất là liệt dương toàn phần cho nên bạn chỉ nên dùng thuốc khi có chỉ định của bác sỹ

Thứ 3 Dùng thực phẩm bảo vệ sức khỏe

Với việc bổ sung các dưỡng chất cần thiết từ thực phẩm bảo vệ sức khỏe giúp cơ thể sản sinh nhiều hơn Testosterone. Testosterone giúp nam giới cải thiện chức năng sinh lý từ bên trong. Testosterone chịu trách nhiệm chính tạo ra và duy trì các đặc tính của phái mạnh. Vì vậy, việc kích thích sản sinh Testosterone là phương pháp điều trị xuất tinh sớm tận gốc vô cùng hiệu quả. Bên cạnh đó, sử dụng sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe không gây tác dụng phụ, hay gây lệ thuộc khi ngưng sử dụng. Từ đó, người dùng hoàn toàn có thể hết xuất tinh sớm.

Tuy nhiên, các bạn cần tìm hiểu thông tin sản phẩm với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng trước khi sử dụng để tránh gặp phải sản phẩm hàng nhái, hàng kém chất lượt trôi nổi trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *