Dear Quý Khách!

Ngày nay, việc chăm sóc sức khỏe và làm đẹp là nhu cầu thiết yếu của tất cả mọi người. Tuy nhiên cũng chính bởi nhu cầu ngày càng cao mà các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp không đảm bảo chất lượng, gây hại cho người tiêu dùng được quảng cáo và được bán công khai trên thị trường rất nhiều. Đặc biệt là tình trạng hàng giả hàng nhái gắn mác hàng xách tay, hàng nhập xuất hiện nhan nhản trên thị trường. Hàng ngoại nhập chính hãng thì đắt khó tiếp cận với đại đa số người tiêu dùng Việt Nam.

Việt Nam tuy là nước nghèo nhưng nền Y Dược của chúng ta được bạn bè quốc tế đánh giá rất cao. Bên cạnh đó công nghệ 4.0 phát triển giúp chúng ta tiếp cận và ứng dụng các công nghệ mới của thế giới nhanh hơn, nên các sản phẩm có nguồn gốc Việt càng ngày càng được khẳng định chất lượng với người tiêu dùng và bạn bè quốc tế đặc biệt các sản phẩm từ thiên nhiên.

Chính vì vậy đội ngũ sáng lập 3T cùng những người cộng sự của mình là Dược Sĩ, Bác Sĩ cho ra những sản phẩm tâm huyết từ chính nguyên liệu thiên nhiên, ứng dụng công nghệ mới, đem đến cho người dùng Việt những sản phẩm an toàn, chất lượng và đặc biệt là giá cả phù hợp với người Việt. Tất cả các sản phẩm đều được Bộ Y Tế cấp phép đầy đủ.

3T Group ra đời, mang trong mình sứ mệnh mang đến người tiêu dùng những sản phẩm Chất lượng tốt, giá tốt với 1 dịch vụ tốt nhất đem sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng mọi miền tổ quốc thông qua các dịch vụ vận chuyển COD. Chính vì sứ mệnh đó chúng tôi đặt tên công ty là 3T, 3 chữ T ở đây có ý nghĩa Chất lượng tốt – Giá tốt – Dịch vụ tốt.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến công ty 3T!

Liên hệ hợp tác :

Mr: Quân 0929 599 889 ( Call, SMS, Zalo )

Email : quanhd3t@gmail.com