Top 9 thực phẩm tăng ham muốn cho nam giới

Để tăng cường sinh lý nam giới có nhiều cách. Bạn cần có 1 chế độ dinh dưỡng tốt, tập thể dục, lối sống lành mạnh, hạn chế chất kích thích, học thêm kĩ năng vợ chồng… Ở bài việt này 3T xin chia sẻ với các bạn 9 thực phẩm giúp tăng ham muốn cho nam giới 1 cách tự nhiên hiệu quả dễ thực hiện theo.

Dưới đây là 9 thực phẩm có thể tăng cường ham muốn tình dục cho nam giới:

1. Hàu

Hàu là một nguồn cung cấp kẽm dồi dào, một khoáng chất quan trọng đối với ham muốn tình dục. Kẽm giúp sản xuất testosterone, một hormone cần thiết cho sự cương cứng và ham muốn tình dục.

Hàu là thực phẩm tăng ham muốn cho nam giới tốt nhất được tin dùng

2. Trứng

Trứng là một nguồn cung cấp protein dồi dào, cũng như các chất dinh dưỡng khác như vitamin D, vitamin B6 và choline. Những chất dinh dưỡng này có thể giúp cải thiện ham muốn tình dục và tăng cường chức năng tình dục.

3. Ngũ cốc nguyên hạt

Ngũ cốc nguyên hạt là một nguồn cung cấp carbohydrate phức tạp, có thể giúp cải thiện mức năng lượng và tâm trạng. Những điều này có thể dẫn đến tăng ham muốn tình dục.

4. Trà xanh

Trà xanh có chứa chất chống oxy hóa catechin, có thể giúp cải thiện lưu lượng máu đến dương vật. Điều này có thể giúp tăng cường ham muốn tình dục và cải thiện khả năng cương cứng.

1 Cốc trà xanh sẽ giúp nam giới tuần hoàn lưu thông máu tốt hơn, cải thiện sức khỏe

5. Sô cô la đen

Sô cô la đen có chứa flavonoid, một chất chống oxy hóa có thể giúp cải thiện lưu lượng máu và tăng cường ham muốn tình dục. Tuy nhiên, hãy nhớ ăn sô cô la đen với lượng vừa phải, vì sô cô la chứa nhiều đường và calo.

6. Cà chua

Cà chua có chứa lycopene, một chất chống oxy hóa có thể giúp cải thiện chức năng tình dục. Lycopene cũng có thể giúp tăng cường sản xuất testosterone.

Cà chua chứa rất nhiều các chất chống oxy hóa rất tốt cho cơ thể

7. Gừng

Gừng có chứa gingerol, một hợp chất có thể giúp cải thiện lưu lượng máu và tăng cường ham muốn tình dục. Gingerol cũng có thể giúp giảm viêm, một yếu tố có thể góp phần gây ra rối loạn cương dương.

8. Tỏi

Tỏi có chứa allicin, một hợp chất có thể giúp cải thiện lưu lượng máu và tăng cường ham muốn tình dục. Allicin cũng có thể giúp giảm stress, một yếu tố có thể góp phần gây ra rối loạn cương dương.

9. Quả óc chó

Quả óc chó là một nguồn cung cấp axit béo omega-3 dồi dào, có thể giúp cải thiện lưu lượng máu và tăng cường ham muốn tình dục. Axit béo omega-3 cũng có thể giúp giảm viêm, một yếu tố có thể góp phần gây ra rối loạn cương dương.

Quả óc chó chứa hàm lượng dinh dưỡng cực kì lớn cho cả nam và nữ giới

Ngoài việc ăn 9 loại thực phẩm này để tăng ham muốn, bạn cũng có thể tăng cường ham muốn tình dục bằng cách tập thể dục thường xuyên, ngủ đủ giấc và quản lý stress. Chúc bạn thực hiện thành công cải thiện cuộc sống vợ chồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *