Thủ dâm có bị yếu sinh lý không?

Nhiều bạn trẻ thắc mắc việc thủ dâm thì có làm sao không ? Thủ dâm thì có bị yếu sinh lý không ? Câu trả lời là có, việc thủ dâm ảnh hưởng khá nhiều đến sinh lý nam. Thủ dâm có thể gây ra một số tác hại cho sức khỏe, như:

1. Gây căng thẳng tinh thần

Thủ dâm quá mức có thể dẫn đến căng thẳng, tạo ra một cảm giác bất an và xấu hổ trong khi thực hiện hoạt động đó.

2. Gây hư tổn vùng kín

Sử dụng lực áp lực quá mạnh hoặc cách thủ dâm không đúng có thể làm hư tổn đến các mô và dây thần kinh trong vùng kín, gây ra sự đau đớn, sưng tấy và viêm nhiễm.

Thủ dâm nhiều có thể gây tổn thương tới “cậu nhỏ”

3. Yếu sinh lý

Thủ dâm quá mức và không kiểm soát được tần suất có thể dẫn đến tình trạng yếu sinh lý, gây ra sự giảm ham muốn tình dục, khó có cương cứng hoặc khó xuất tinh trong quan hệ tình dục.

4. Gây rối loạn cương dương

Thủ dâm quá mức có thể gây ra chứng rối loạn cương dương, làm giảm khả năng duy trì cương cứng của dương vật hoặc khó xảy ra cương cứng.

Lạm dụng thủ dâm có thể dẫn tới yếu sinh lý, rối loạn cương dương

5. Gây nghiện

Việc thủ dâm quá mức và không kiểm soát được có thể dẫn đến tình trạng nghiện thủ dâm, khiến người thực hiện khó kiểm soát được ham muốn và dễ bỏ qua các hoạt động khác trong cuộc sống.

Tuy nhiên, tác động của thủ dâm đối với sức khỏe còn phụ thuộc vào hoàn cảnh, tần suất và cách thực hiện. Một số người có thể thực hiện thủ dâm mà không gặp vấn đề gì về sức khỏe, trong khi người khác có thể gặp những vấn đề nói trên.

Tóm lại việc thủ dâm ảnh hưởng khá nhiều đến sức khỏe và sinh lý nam nên các bạn cần hạn chế làm việc này để không bị ảnh hưởng đến sinh lý cũng như sức khỏe của bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *