Đàn ông nên ăn gì để tăng cường sinh lý hiệu quả nhất

Quý ông nên ăn gì để tăng cường sinh lý hiệu quả nhất ? Đây là câu hỏi rất nhiều quý ông tìm hiểu cũng các quý bà cần biết để làm cho các quý ông ăn. Có rất nhiều loại thực phẩm có thể giúp tăng cường sinh lý và cải thiện thời gian yêu hiệu quả cho nam giới. Dưới đây là một số loại thực phẩm điển hình:

Hải sản

Hải sản là một nguồn cung cấp protein và omega-3 dồi dào, rất tốt cho sức khỏe sinh lý của nam giới. Một số loại hải sản tốt cho sinh lý nam giới bao gồm: cá hồi, cá ngừ, tôm, cua, sò, hàu,…

Hải sản cung cấp rất nhiều dinh dưỡng, vitamin cần thiết cho quá trình phục hồi, cải thiện sinh lý nam giới

Trứng

Trứng là một nguồn cung cấp protein, vitamin và khoáng chất dồi dào, rất tốt cho sức khỏe tổng thể của nam giới. Một quả trứng cung cấp khoảng 6 gram protein, 12 vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Thịt đỏ

Thịt đỏ là một nguồn cung cấp protein và sắt dồi dào, rất tốt cho sức khỏe sinh lý của nam giới. Một khẩu phần thịt đỏ (100 gram) cung cấp khoảng 25 gram protein và 2 miligam sắt.

Gan động vật

Gan động vật là một nguồn cung cấp vitamin A, vitamin B12, kẽm và sắt dồi dào, rất tốt cho sức khỏe sinh lý của nam giới. Một khẩu phần gan động vật (100 gram) cung cấp khoảng 2500 IU vitamin A, 10 microgram vitamin B12, 15 miligam kẽm và 12 miligam sắt.

Nội tạng động vật là một lựa chọn tốt cho sức khoẻ nam giới

Các loại hạt

Các loại hạt là một nguồn cung cấp protein, chất béo lành mạnh, vitamin và khoáng chất dồi dào, rất tốt cho sức khỏe sinh lý của nam giới. Một ounce hạt cung cấp khoảng 6 gram protein, 12 gram chất béo lành mạnh, 2 miligam vitamin E, 2 miligam mangan và 1 miligam đồng.

Các loại rau xanh

Các loại rau xanh là một nguồn cung cấp vitamin, khoáng chất và chất xơ dồi dào, rất tốt cho sức khỏe tổng thể của nam giới. Một chén rau xanh cung cấp khoảng 2 gram protein, 3 gram chất xơ, 250 microgram folate và 150 miligam kali.

Các loại trái cây

Các loại trái cây là một nguồn cung cấp vitamin, khoáng chất và chất xơ dồi dào, rất tốt cho sức khỏe tổng thể của nam giới. Một chén trái cây cung cấp khoảng 1 gram protein, 2 gram chất xơ, 100 miligam kali và 50 microgram vitamin C.

Một chế độ ăn uống đầy đủ dinh dưỡng sẽ giúp cho nam giới cải thiện, phục hồi sức khoẻ sinh lý

Ngoài việc ăn các loại thực phẩm tốt cho sinh lý, nam giới cũng cần:

  • Tập thể dục thường xuyên: Tập thể dục giúp tăng cường lưu thông máu, cải thiện sức khỏe tim mạch và tăng cường hormone testosterone, rất tốt cho sức khỏe sinh lý của nam giới.
  • Ngủ đủ giấc: Ngủ đủ giấc giúp cơ thể sản sinh hormone testosterone, rất tốt cho sức khỏe sinh lý của nam giới.
  • Tuyệt đối không sử dụng các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá: Rượu bia, thuốc lá có thể làm giảm ham muốn tình dục, gây rối loạn cương dương và các vấn đề về sinh lý khác.
  • Quản lý stress: Stress có thể làm giảm ham muốn tình dục và gây rối loạn cương dương. Nam giới nên tìm cách quản lý stress hiệu quả, chẳng hạn như tập yoga, thiền hoặc massage.
Ngoài việc ăn uống cũng cần kết hợp cả chế độ tập luyện, nghỉ ngơi để tăng thêm hiệu quả

Nếu bạn đang gặp các vấn đề về sinh lý, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ để được tư vấn và điều trị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *