6 Cách chữa xuất tinh sớm đơn giản hiệu quả – YÊU mãi không ra

Các vấn đề về sinh lý mà các nam nhân gặp phải ngày càng nhiều, các bệnh như rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, tinh trung loãng…Vấn đề các anh bị xuất tinh sớm khá phổ biến vậy cần điều trị vấn đề xuất tinh sớm như nào.

Xuất tinh sớm là một vấn đề khá phổ biến ở nam giới, có thể ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống tình dục. Nếu bạn có dấu hiệu bị xuất tinh sớm thì tham khảo ngay nhé. Dưới đây là 6 cách chữa xuất tinh sớm đơn giản hiệu quả mà bạn có thể áp dụng:

1. Tập luyện Kegel

Bài tập Kegel là một bài tập cơ sàn chậu, có thể giúp cải thiện khả năng kiểm soát xuất tinh. Để thực hiện bài tập Kegel, bạn hãy co thắt các cơ xung quanh hậu môn và niệu đạo như thể bạn đang cố gắng nhịn tiểu hoặc đi đại tiện. Giữ nguyên tư thế này trong 5 giây rồi thả lỏng. Lặp lại động tác này 10-15 lần, mỗi ngày thực hiện 3 lần.

2. Thử sử dụng bao cao su có chứa benzocain

Benzocain là một chất gây tê cục bộ, có thể giúp làm giảm độ nhạy cảm của dương vật, từ đó giúp kéo dài thời gian quan hệ.

Sử dụng bao cao su là 1 trong 6 cách chữa xuất tinh sớm đơn giản hiệu quả

3. Thử sử dụng thuốc chống trầm cảm

Một số loại thuốc chống trầm cảm có thể giúp cải thiện tình trạng xuất tinh sớm. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng những loại thuốc này có thể gây ra một số tác dụng phụ, chẳng hạn như buồn ngủ, mệt mỏi, táo bón, chóng mặt,…

4. Tư vấn tâm lý

Nếu xuất tinh sớm là do nguyên nhân tâm lý, chẳng hạn như stress, lo lắng, căng thẳng,… thì bạn có thể tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa tâm lý để được tư vấn và điều trị.

Đi tham khám bác sĩ nếu tình trạng bệnh trở nên nghiêm trọng

5. Sử dụng các loại thảo dược

Một số loại thảo dược như nhân sâm, ginkgo biloba, tribulus terrestris,… có thể giúp cải thiện tình trạng xuất tinh sớm. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng hiệu quả của các loại thảo dược này còn đang được nghiên cứu và chưa được chứng minh rõ ràng.

6. Phẫu thuật

Phẫu thuật chỉ được áp dụng trong trường hợp xuất tinh sớm là do một bệnh lý nào đó, chẳng hạn như hẹp niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt,…

Nếu bạn bị xuất tinh sớm thì hãy thử ngày 6 cách chữa xuất tinh sớm đơn giản và hiệu quả này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *