Tổng hợp 4 thời điểm “yêu” tuyệt vời nhất trong ngày

Thời điểm “yêu” nào trong ngày giúp cả 2 hưng phấn, nồng cháy nhất? Tổng hợp 4 thời điểm vàng sau đây được các chuyên gia thống kê sẽ giúp bạn có cuộc yêu trên cả tuyệt vời.

Buổi trưa – Thời điểm yêu tuyệt vời giờ nghỉ trưa

Thời gian làm việc trong buổi sáng không đến mức khiến chúng ta mệt mỏi. Tranh thủ thời gian nghỉ trưa gặp gỡ nhau, đổi chút không khí sẽ khiến cả 2 có cảm giác rất thú vị. “Yêu” vào lúc này được xem là rất lý tưởng vì thể lực còn sung mãn. Hãy hẹn hò với chàng với một bữa trưa lãng mạn cùng khoảng thời gian tranh thủ giờ nghỉ trưa để cuộc yêu nồng cháy nhất.

Thời điểm yêu tuyệt vơi nhất cho buổi trưa
Tranh thủ thời gian nghỉ trưa gặp gỡ nhau, đổi chút không khí sẽ khiến cả 2 có cảm giác rất thú vị

Tuy nhiên, nếu “yêu” vào thời điểm này thì cả 2 cũng nên chuẩn bị tinh thần cho cái dạ dày sùng sục vào buổi chiều nhé.

Buổi tối – Thời điểm “yêu” lãng mạn nhất

Quan hệ sau bữa tối vài tiếng đồng hồ rất dễ khiến bạn bị tức bụng hoặc đau dạ dày. Ngoài ra, “yêu” vào buổi tối thường làm đàn ông chìm sâu vào giấc ngủ mà quên đi những cử chỉ vuốt ve, những lời thì thầm tâm sự mà nửa kia luôn ngóng chờ. Vì vậy, nếu bạn chọn thời điểm này để “yêu” thì tốt nhất nên gợi ý bạn đời sớm hơn. Tốt nhất là trước bữa tối để cả hai có thể dành thời gian cho nhau, cùng nấu những món ăn ngon và cùng thưởng thức.

Thời điểm yêu tuyệt vơi nhất vào buổi tối
Buổi tối – Thời điểm “yêu” lãng mạn nhất trong ngày

“Yêu” vào buổi tối là thể chất cả hai lúc này không được sung mãn sau ngày dài làm việc mệt mỏi. Đặc biệt, quan hệ thời điểm này dễ gây đau đầu vào sáng hôm sau. Nhất là những cặp đôi mới cưới, tần suất quan hệ cao, một tuần quan hệ nhiều lần dễ khiến cả 2 uể oải khi thức dậy.

Nửa đêm – Thời điểm “yêu” giúp giấc ngủ ngon lành

Thời điểm quan hệ tuyệt vơi nhất cho buổi đêm
Thời điểm tốt nhất để chúng ta đạt được khoái cảm và chìm sâu trong giấc ngủ ngon lành

Theo nghiên cứu, thời gian tốt nhất để chúng ta đạt được khoái cảm nhanh nhất khi “yêu” đương nhiên là quãng thời gian mà các nhà y học cổ đại đã đưa ra. Lúc này bóng đêm đã hoàn toàn bao phủ nhưng cơ thể vẫn chưa chìm đắm trong giấc ngủ. Hoạt động của một ngày đã kết thúc, chúng ta có thể tận hưởng cảm giác sau đó yên bình chìm vào giấc ngủ. Một lần “cao trào” giúp giấc ngủ tốt hơn rất nhiều so với thuốc an thần.

Sáng sớm – Thời điểm yêu tuyệt vời nhất

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, bạn muốn khởi đầu một ngày mới với cảm giác khỏe khoắn và lạc quan? Hãy “yêu” vào buổi sáng. Điều này không chỉ giúp bạn có cảm giác lạc quan trong cả ngày làm việc mà còn giúp tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể. Cụ thể, nó giúp bạn nâng cao sức đề kháng với bệnh cúm, cải thiện sức khỏe của tóc, da và móng tay.

Thời điểm yêu trên cả tuyệt vơi nhất vào buổi sáng sớm
Thời điểm “yêu” trên cả tuyệt vời vào buổi sáng sớm đêm lại cảm giác mới mẻ, hưng phấn

Đời sống chăn gối thoả mãn hơn luôn khiến lứa đôi thêm hạnh phúc. Vì vây, thỉnh thoảng bạn cũng nên thay đổi lịch “yêu” vào buổi sáng sẽ khiến cả hai thấy sảng khoái và mới mẻ. Bạn nên biết rằng, có một sự khác biệt giữa việc “yêu” vào buổi sáng và những giây phút hạnh phúc vào buổi tối. Thời gian “yêu” buổi sáng thường sẽ diễn ra nhanh hơn, nóng bỏng hơn, bởi thế ham muốn “yêu” nên bắt đầu từ cả hai bạn.

Một trong những nguyên tắc lớn nhất của việc “yêu” vào buổi sáng, đó là bạn đừng bao giờ lập kế hoạch trước cho việc này, hãy để cảm xúc tự nhiên của hai bạn làm chủ và làm nguồn cảm hứng dẫn hai bạn lên “thiên đường”.

Thực tế, mặc dù thời điểm “hứng thú” của hai người có không ít khác biệt. Nhưng hiểu được sở thích của đối phương, nói ra cảm giác và ước muốn của chính mình thì sẽ giúp cho “chuyện ấy” càng thêm thú vị.

Tinh chất hàu Oyster Man tăng cường sinh lý nam giới
Xịt mũi 3T Xoang viêm xoang viêm mũi dị ứng
Nước tắm thảo dược cho bé Dr Baby trị rôm sảy, mẩn ngứa, hăm tã
Viên uống sáng da 3T Beauty

Bài viết liên quan

Sản phẩm khuyên dùng