Category Archives: Cách Trị Viêm Xoang, Trị Viêm Mũi Dị Ứng Hiệu Quả, An Toàn Nhất

Xịt mũi thảo dược 3T Xoang

Tổng hợp cách trị viêm xoang, trị viêm mũi dị ứng hiệu quả, an toàn nhất bằng thảo dược thiên nhiên dễ kiếm và thực hiện đơn giản tại nhà. Đồng thời làm giảm các triệu chứng sổ mũi, nghẹt mũi, khô rát mũi họng do cúm… ngay tức thì.

Viêm xoang, viêm mũi dị ứng là gì ?

Viêm xoang là tình trạng viêm niêm mạc hô hấp lót trong các xoang cạnh mũi. Đây là tình trạng phù nề gây tăng tiết nhầy ở niêm mạc các xoang do một vài tác nhân nào đó gây tắc nghẽn xoang.

Viêm mũi dị ứng là phản ứng của mũi khi tiếp xúc với các tác nhân gây kích ứng niêm mạc mũi. Khi đó cơ thể sẽ giải phóng nhiều histamin và các chất hóa học gây viêm ở niêm mạc mũi.

Các loại viêm xoang, viêm mũi

Tuy thuộc vào dấu hiệu và thời gian ủ bệnh mà viêm xoang, viêm mũi dị ứng được chia ra làm các loại sau:

Cách trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng

Hiện nay có nhiều phương pháp được áp dụng để trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng như: Biện pháp điều trị tại nhà, điều trị bệnh theo Tây y, sử dụng thuốc Đông y… Mỗi phương pháp lại có hiệu quả điều trị, ưu, nhược điểm riêng. Tuy nhiên, phương pháp hiệu quả và an toàn luôn được ưu tiên hàng đầu. Chính vì vậy, 3T Group đã tổng hợp cách trị viêm xoang, trị viêm mũi dị ứng cấp và mãn tính bằng thảo dược thiên nhiên dễ kiếm vừa an toàn, vừa hiệu quả cao.