Cách kích thích điểm G ở nam giới không phải chị em nào cũng biết

Chị em thường được nghe kể lại hoặc biết tới điểm G ở nam giới, nhưng không ít người biết chính xác điểm G của nam giới nằm ở đâu. Và liệu chị em đã biết cách kích thích điểm G ở của các chàng hay chưa? Bài viết sau đây sẽ mách bạn biết Cách kích thích điểm G ở nam giới không phải chị em nào cũng biết với thông tin rõ ràng và cụ thể nhất. Hãy theo dõi nhé!

Tán gẫu và bàn luận về điểm G ở nam giới là điều mà rất nhiều chị em quan tâm để cải thiện cuộc yêu và thêm gia vị cho đời sống vợ chồng. Biết được điểm G, những cuộc yêu sẽ đầy hứng thú và viên mãn hơn. Thông tin về điểm G của đàn ông không rõ ràng như phụ nữ, nhưng cũng có khá nhiều nghiên cứu về vấn đề này.

Điểm G ở nam giới

Theo một số nhà nghiên cứu cho rằng, đàn ông không có điểm G, họ có rất nhiều điểm nhạy cảm khác nhau. Khi được kích thích những điểm nhạy cảm này một cách đồng loạt, đàn ông sẽ thấy hưng phấn, đạt cực khoái toàn diện.

Cách kích điểm G ở nam giới
Biết được điểm G những cuộc yêu sẽ đầy hứng thú và viên mãn hơn

Thế nhưng cũng có ý kiến lại dựa vào lôgic về chu trình hoạt động sinh lý của phần cơ thể đặc biệt trên nam giới mà khẳng định nam giới vẫn có điểm G, điểm gây hưng phấn nhất về tình dục khi được kích thích đúng cách.

Giả thuyết về điểm G nằm 1 ở vị trí đặc biệt

Giả thuyết trên được đưa ra khá bất ngờ là điểm G của các chàng hoàn toàn không nằm trên “cậu nhỏ”. Điểm được định vị ở tuyến tiền liệt, một hạch kích cỡ bằng hạt óc chó nằm bên trong và dưới bàng quang chính là điểm G của các chàng, nơi hội tụ vô số đầu dây thần kinh nên siêu nhạy cảm.

Bởi tuyến tiền liệt nằm kín bên trong nên vùng da nối giữa cơ quan sinh dục và hậu môn sẽ là trung gian truyền cảm giác khi được tay mơn trớn hay xoa ấn nhịp nhàng lúc đang ân ái. Để kích thích nó, nàng có thể dùng hai ngón tay xoa vào vùng da ở giữa tinh hoàn và hậu môn của chàng. Khi cảm thấy chàng đã gần “lên đỉnh”, bạn hãy ấn nhẹ vài lần vào điểm đó để tăng độ phấn khích cho chàng.

Tuy nhiên, khi đó đàn ông mới được “sướng” cấp độ 1. Muốn đưa chàng lên cực đỉnh, chính tuyến tiền liệt phải được chạm đến, kỹ thuật này kỳ công và đòi hỏi các bà vợ phải tinh tế mới chạm đến được.

Điểm G mà các chị em đã quá quen thuộc

Không ít các chuyên gia cho rằng: điểm G của đàn ông nằm ở mặt dưới của “cậu nhỏ” là khu vực nhạy nhất với những khoái cảm tình dục. Trong tất cả các “điểm nóng” của chàng, đây là nơi cực kỳ nhạy cảm, mà chỉ cần chạm nhẹ là khiến chàng rùng mình. Ở mặt dưới của dương vật, có thể nhìn thấy vết thẹo của một đường rãnh, còn gọi là đường đan, chạy dài từ hậu môn, qua bìu và mặt dưới thân cậu nhỏ. Đó là kết quả của sự khâu và hàn lại của khe rãnh đáy chậu trong giai đoạn phát triển bào thai của dương vật và bìu.

Điểm kích thích ở nam giới
Không ít các chuyên gia cho rằng điểm G của đàn ông nằm ở mặt dưới của “cậu nhỏ”

Khi dạo đầu, cứ 20 hoặc 30 giây, nàng lại nên chạm nhẹ vào điểm này. Nó sẽ khiến chàng tăng lửa rất nhanh.

Tuy nhiên khi mọi điều chưa được khẳng định chắc chắn thì điểm G của đàn ông vẫn là vấn đề bỏ ngỏ. Để cuộc yêu thành công viên mãn, giúp chàng đạt đỉnh nhanh nhất, chị em cũng nên biết đàn ông cũng có những điểm rất nhạy cảm. Nếu chị em biết và “điểm đúng huyệt” thì sẽ khiến chàng vô cùng ngất ngây.

Điểm kích thích ở các chàng nằm ở đâu ?

  • Điểm C

Có thể bạn đã biết tai là vùng nhạy cảm, nhưng có thể bạn sẽ ngạc nhiên khi biết nó có tác động mạnh tới cảm xúc của chàng khi “lâm trận”. Nhất là ở vùng rìa ngoài tai. Chính vì thế, đây được gọi là điểm C nhờ hình dạng giống chữ cái này. Nơi đây là trung tâm của rất nhiều dây thần kinh.

Nếu muốn đánh thức điểm này, bạn hôn nhẹ lên cổ chàng và di chuyển dần tới sau tai. Mỗi nụ hôn hãy kèm theo đó hơi thở ấm nóng. Rồi ngậm vào vành tai chàng và mơn chớn nhẹ xung quanh đó. Khi thấy người chàng đã tê cứng vì hưng phấn, hãy làm nhẹ nhàng theo từng nhịp.

  • Điểm F

Ở mặt dưới “túi đôi” của chàng là một đường thẳng mỏng, có tên y học là Hãm quy đầu. Đó là dải niêm mạc có hình chữ Y ngược, nằm ở mặt dưới qui đầu nối liền qui đầu và lớp da qui đầu. Khi “anh bạn nhỏ” ở trạng thái “hùng dũng” thì “dây thắng” căng lên, sờ như một sợi dây.

Cách đơn giản nhất là xoa nhẹ vào đây khi cảm thấy “dây” đã căng lên. Hoặc chọn tư thế để chàng phải vươn người một chút khi muốn tiếp cận bạn. Một khi “dây” được kéo căng, chàng sẽ cảm thấy hài lòng nhất.

  • Điểm O

Kích thích vào xương cùng của chàng là cách bạn đẩy nguồn năng lượng trong chàng dâng cao cực điểm. Đó là điểm cuối cùng của xương sống, nơi chứa rất nhiều dây thần kinh nối trực tiếp tới “cậu nhỏ”. Chạm vào đây sẽ đẩy nhanh quá trình phóng tinh.

Bắt chàng nằm sấp, bạn dùng hai ngón trỏ của hai tay xoa thành hình tròn trên điểm O. Để hiệu quả hơn, bạn có thể xoa bằng mặt móng tay.

  • Điểm R

Trong tất cả các “điểm nóng” của chàng, đây là nơi cực kỳ nhạy cảm, mà chỉ cần chạm nhẹ là khiến chàng rùng mình. Ở mặt dưới của dương vật, bạn có thể nhìn thấy vết thẹo của một đường rãnh, còn gọi là đường đan, chạy dài từ hậu môn, qua bìu và mặt dưới thân dương vật. Đó là kết quả của sự khâu và hàn lại của khe rãnh đáy chậu trong giai đoạn phát triển bào thai của dương vật và bìu.

Khi “dạo đầu”, cứ 20 hoặc 30 giây, bạn lại chạm nhẹ vào điểm này. Cách để biết rằng đã đến lúc nhắc lại là khi chàng ngừng thở gấp hay rên rỉ.

  • Điểm W

Bộ ngực rộng rãi của chàng tạo thành hình chữ W hấp dẫn. Bạn hãy tranh thủ “đàn áp” chàng bằng cách ngồi lên bụng chàng để tiện “hành động”. Xoa đầu ngón tay vào rìa ngoài khuôn ngực chàng, kéo nhẹ xuống đến dưới và lại chạy lên giữa ngực chàng, rồi bạn lại di xuống dưới và kéo lên phía ngoài cùng ngực, thành hình chữ W. Vùng da những nơi tay bạn chạy qua mỏng hơn nơi ngực chàng, vì thế chàng sẽ cảm nhận được rõ hơn.

Để thay đổi, bạn có thể thay đổi bằng cách kéo nụ hôn của mình lên những điểm nhạy cảm.

  • Điểm X

Khi chàng nằm sấp và khép hai chân vào nhau, bạn sẽ thấy điểm này nơi phần mông và đùi gặp nhau.

Bạn không cần phải huy động nhiều sức lực để đánh thức điểm X này. Hãy massage lưng cho chàng vào di chuyển đôi tay xuống phía dưới. Tới giao điểm, bạn thò thay vào khe hở giữa hai đùi vào xoa nhẹ ngón tay thành hình tròn. Hoặc có thể kết hợp một ngón xoa nhẹ trên phần mông, và ngón kia chạy xuống dưới, rồi đổi cách làm.

  • Điểm số 8

Đây là “mỏ vàng” chưa được khai phá trên cơ thể chàng. Nó nằm nơi “túi đôi” của chàng nối với cơ thể. Dùng đầu ngón tay xoa thành nửa vòng số 8 trên “túi đôi”, và vẽ tiếp nửa kia của số 8 ở phần da trên cơ thể. Đây là cách giúp chàng “vào cuộc” nhanh hơn.

Nếu muốn hiệu quả hơn, bạn có thể làm nóng bàn tay mình trước khi chạm tới, bằng cách xoa tay quanh cốc nước nóng hay nhúng tay vào nước ấm.

Ham muốn tình dục là cảm xúc hết sức tự nhiên của phái mạnh. Tuy nhiên theo thời gian và độ tuổi mà loại cảm xúc này cũng dần yếu đi. Chính vì vậy, chị em biết tới điểm G và điểm kích thích ở nam giới là 1 lợi thế vô cùng lớn, hâm nóng tình cảm vợ chồng cực kỳ hiệu quả. Và cũng đừng ngần ngại mà không áp dụng ngay 9 cách kích thích giúp chàng ham muốn nhé.

Banner website 3t group

Bài viết liên quan

Sản phẩm khuyên dùng