Category Archives: Tự Chữa Rối Loạn Cương Dương Tại Nhà Như Thế Nào Đúng Cách ?

Oyster Man hỗ trợ điều trị các bệnh Sinh Lý Nam Giới Thường Gặp

Tự chữa rối loạn cương dương tại nhà như thế nào đúng cách” là câu hỏi đầu tiên mà nam giới mắc phải sẽ quan tâm. Rối loạn cương dương là một trong những nguyên nhân khiến nam giới trở nên bất lực trong chuyện “chăn gối”. Nếu không được chữa trị kịp thời người bệnh phải đối mặt với nguy cơ vô sinh, hiếm muộn, tan vỡ hạnh phúc gia đình. Vậy tự chữa rối loạn cương dương như thế nào đúng cách? Cách tăng cường sinh lý nam giới tốt nhất hiện nay?

Rối loạn cương dương là gì ?

Rối loạn cương dương là tình trạng dương vật không đủ hoặc không giữ được độ cứng, dẫn đến không thể đi vào âm đạo khi giao hợp, khiến “cuộc yêu” diễn ra không trọn vẹn.

Biểu hiện của rối loạn cương dương

Theo PGS.BS Nguyễn Trọng Nghĩa (Đại học Y Dược TPHCM), ba triệu chứng nêu trên đều là biểu hiện rối loạn cương dương mà chúng ta không được bỏ qua. Cụ thể:

  • Dương vật có cứng nhưng không đúng lúc, “chào cờ” khi không có bất cứ tác nhân kích thích nào (trừ buổi sáng ngủ dậy).
  • Dương vật chỉ cứng khi thủ dâm, nhìn ảnh hoặc xem phim kích thích nhưng khi lâm trận thì lại “xìu” xuống.
  • Dương vật có cứng khi quan hệ, nhưng không duy trì cương cứng được mặc dù ham muốn vẫn có và đã dùng nhiều biện pháp kích thích.
  • Dương vật không thể cương cứng dù vẫn có ham muốn.
  • Dương vật không thể cương cứng và cũng không có ham muốn tình dục.
  • Biểu hiện rối loạn cương dương này là mức độ nặng nhất của chứng bệnh này, gọi là liệt dương.

Tự chữa rối loạn cương dương tại nhà như thế nào đúng cách

Tâm lý có ảnh hưởng lớn đến hoạt động tình dục và khả năng kiểm soát “cuộc yêu”. Nếu quý ông thường xuyên căng thẳng, mất tự tin sẽ gây rối loạn cương dương hoặc xuất tinh sớm. Vì vậy, nam giới cần sự hỗ trợ từ phía bạn tình bằng cách động viên, khích lệ giúp giải tỏa tâm lý căng thẳng và áp lực khi quan hệ. Bên cạnh đó, nam giới nên bổ sung các loại thực phẩm giàu Kẽm, khoáng chất, Vitamin E, Vitamin B12…cùng chế độ tập luyện thường xuyên giúp tăng cường sức khỏe và hỗ trợ chữa trị rối loạn cương dương. Ngoài ra, các chuyên gia cũng khuyên dùng một số sản phẩm hỗ trợ điều trị rối loạn cương giúp việc điều trị nhanh chóng, đạt hiệu quả cao nhất.

3T Group đã tổng hợp lại rất nhiều chủ đề bổ ích trong chuyện mục “Rối loạn cương dương”, các bạn cùng theo dõi nhé.