Category Archives: Tinh Trùng Loãng Là Bệnh Gì ? Biểu Hiện Và Cách Chữa

Oyster Man hỗ trợ điều trị các bệnh Sinh Lý Nam Giới Thường Gặp

Tinh trùng loãng là một trong những nguyên nhân lớn nhất khiến nam giới mắc vô sinh – hiếm muộn. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, hãy theo dõi các chủ đề sau đây để có giải pháp phù hợp nhất giúp cải thiện chất lượng tinh trùng và tăng cường sinh lý nam các bạn nha.

Tinh trùng loãng là bệnh gì ?

Tinh trùng loãng là hiện tượng nam giới có vấn đề bất thường về chất lượng tinh trùng hoặc trong tinh dịch. Hầu hết nam giới giải phóng một lượng nhỏ chất lỏng, sánh màu ngọc trai khi đạt cực khoái. Tuy nhiên, nam giới bị tinh trùng loãng thì lượng tinh trùng trong tinh dịch xuất ra khi cực khoái thường loãng như nước. Có màu trong suốt, hóa lỏng nhanh; và các đấng mày râu có thể quan sát được bằng mắt thường.

Biểu hiện tinh trùng loãng

  • Tinh dịch khi xuất ra không có độ sệt mà loãng như nước, có màu trong không đục. Hóa lỏng rất nhanh sau xuất tinh. Kèm theo mùi tanh hôi vô cùng khó chịu.
  • Khi nam giới kiểm tra bằng tinh dịch đồ thì số lượng tinh dịch dưới 15 triệu con/ml. Và tỉ lệ tinh trùng di chuyển dưới 15%.
  • Tinh trùng di chuyển rất chậm, yếu và không thể sống sót để gặp trứng khi thụ thai.

Khắc phục tinh trùng loãng tại nhà hiệu quả

“Tinh trùng loãng là bệnh gì?” là câu hỏi mà bất cứ người đàn ông nào cũng quan tâm và lo lắng.

Các quý ông có thể khắc phục chứng loãng tinh trùng ngay tại nhà bằng cách thay đổi chế độ ăn uống và thói quen sinh hoạt. Kiên trì thay đổi nếp sinh hoạt một chút theo hướng tích cực hơn cũng là cách chữa tinh trùng loãng tại nhà rất hiệu quả. Ngoài ra, các quý ông cũng có thể tham khảo Kegel – một bài tập chữa tinh trùng loãng rất nổi tiếng.

Các chủ đề trong chuyên mục “Tinh trùng loãng” được 3T Group chọn lọc và tối ưu nhất giúp các bạn dễ dàng áp dụng tại nhà hiệu quả. Cùng theo dõi các bạn nhé.